Kỳ Duyên khoe vòng 3 trên bãi biển: Trên ảnh căng đầy, lên clip thì ơ hơ chạy đâu mất hết?

Kỳ Duyên dạo này càng ngày càng táo bạo hơn xưa. Cũng phải thôi, khi mình đã tự tin về mặt nào rồi là mình cứ muốn khoe ra mãi thôi. Thế là kể từ khi nâng ngực, Kỳ Duyên ngày càng sexy hơn, mặc đồ cứ phải xẻ sâu, hoặc bó sát mới được.

Hè đến nên lại càng được thể ăn mặc mát mẻ. Kỳ Duyên mới đây đã tung ra một bộ hình xanh mượt, sexy và bắt mắt, khoe vòng 1 căng đầy một cách tinh tế, thời thượng.

Nhưng điểm nhấn trong bộ hình này, lại là vòng 3 của Kỳ Duyên cơ. Kỳ Duyên đăng ảnh kèm caption: “Catch me now…” nhưng về cơ bản là Duyên muốn mọi người nắm bắt được trọng tâm bức ảnh nhé: vòng 3 của Duyên!

Đây là lần đầu tiên Kỳ Duyên mặc đồ bơi khoe dáng sau khi thừa nhận mình đã nâng ngực. Ngay lập tức, đường đua sexy hở bạo của Vpop đã phải ghi tên Kỳ Duyên vào cuộc chiến. Tuy bộ đồ bơi Kỳ Duyên diện không quá sức hở hang như nhiều mỹ nhân khác, cũng chẳng phải bikini hai mảnh, lại còn là dài tay nhưng Kỳ Duyên vẫn khoe khéo được những chỗ cần khoe.

Mỗi tội, xem ảnh thì thật khó để nhận ra, nhưng xem clip rồi so sánh mới thấy, hình như vòng 3 của Duyên được như thế kia cũng là đã có sự can thiệp nhẹ của phần mềm chỉnh ảnh đấy nhỉ?

Hãy để ý kĩ một chút nào.

Khi lên video, vòng 3 của Kỳ Duyên có vẻ hơi xẹp tí.

Khi lên video, vòng 3 của Kỳ Duyên có vẻ hơi xẹp tí.

Bức ảnh mà Kỳ Duyên đăng tải mới đây: “Catch me now” – Bắt em ngay – này có quá nhiều thứ để bắt. Điều mà khi lên video chúng ta không thấy được sự phong phú dồi dào như vậy. 

Cả trong tấm hình này nữa, cũng có một sự kì lạ nhẹ ở hình dáng vòng 3 khi chạm cát của Kỳ Duyên? 

Phải chăng khi chạm cát nóng, vòng 3 căng đầy của Kỳ Duyên tự dưng bị... xẹp mất?

Phải chăng khi chạm cát nóng, vòng 3 căng đầy của Kỳ Duyên tự dưng bị… xẹp mất?

Ai mà chả muốn mình trông đẹp xinh lung linh sexy hơn trong ảnh. Duyên cũng vậy. Không biết là do góc chụp hay nhờ phần mềm nhưng dù là gì cũng phải công nhận, dạo này cô Hoa hậu của chúng ta càng ngày càng trưởng thành và táo bạo!

Các chị em mỹ nhân nóng bỏng nhất showbiz ơi, cho Kỳ Duyên gia nhập đường đua hở bạo với! 

Kỳ Duyên sexy đến đây!

Kỳ Duyên sexy đến đây!

Share This Post

Post Comment