Tối 10/6, thông tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, đơn vị này vừa kiểm tra hành chính một quán bar trên địa bàn, phát hiện và thu giữ một lượng lớn ma túy tổng hợp.

Theo cơ quan điều tra, lực lượng chức năng liên tục nhận được nhiều thông tin tố giác của quần chúng nhân dân về việc quán bar Asta Club có địa chỉ tại số 9 Hùng Vương, TP.Huế là điểm tụ tập của nhiều đối tượng mua bán, sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma tuý.
 
Nắm được thông tin vụ việc, các trinh sát đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Vào khoảng 0h35 cùng ngày, đích thân Đại tá Lê Văn Vũ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã chỉ đạo lực lượng chức năng đồng loạt kiểm tra hành chính quán bar kể trên.
Thời điểm kiểm tra, trong quán bar có khoảng 100 khách, tuy nhiên không có người đại diện theo pháp luật tại cơ sở. Đồng thời, cơ sở này cũng chưa xuất trình được các loại giấy tờ liên quan đến hoạt động quán bar về kinh doanh bia, rượu, thuốc lá và các loại thực phẩm.
 
Bên cạnh đó, lực lượng công an còn phát hiện chủ cơ sở đã bố trí 3 nhân viên khiêu vũ ăn mặc phản cảm. Đặc biệt, qua kiểm tra nhiều khách hàng và nhân viên của bar Asta Club, lực lượng chức năng đã tạm giữ một số lượng lớn ma tuý mà theo các đối tượng này bước đầu khai nhận là ma tuý tổng hợp.
Ngay sau đó, hàng chục đối tượng có biểu hiện nghi vấn đã được đưa về trụ sở Công an TP.Huế để tiến hành điều tra, làm rõ.
 
Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.
Nguồn : Người đưa tin

mens nike air max 90 mens nike air max 90

Loading...

Share This Post